ราชบุรี มิตรผล

แข่งขัน : วันเสาร์ ที่ 4 กรกฎาคม 2558

สนาม : กีฬากลางสุพรรณบุรี

เวลา : 19.00 น.

ถ่ายทอดสดทาง : True 4U

ผลงานล่าสุด

สุพรรณบุรี เอฟซี

1/7/2015 Phrae United FCPHR 3 – 2 Suphanburi FCSUP

28/6/2015 TOT SCTOT 2 – 2 Suphanburi FCSUP

24/6/2015 Loei City FCLOI 0 – 4 Suphanburi FCSUP

20/6/2015 Suphanburi FCSUP 1 – 1 Bangkok United FCUTD

30/5/2015 Thai Honda FCTHH 1 – 1 Suphanburi FCSUP

ราชบุรี มิตรผล เอฟซี

1/7/2015 Krabi FCKRA 1 – 2 Ratchaburi FCRAT

27/6/2015 Ratchaburi FCRAT 1 – 2 Buriram United FCBUR

24/6/2015 Rayong Football ClubRAY 0 – 1 Ratchaburi FCRAT

21/6/2015 Port MTI FCPOR 0 – 1 Ratchaburi FCRAT

12/6/2015 SCG Muang Thong United FCMTU 2 – 0 Ratchaburi FCRAT

สถิติการเคยพบกัน

สถิติการพบกันตั้งแต่ดิวิชั่นจนถึงไทยพรีเมียร์ลีก 6 นัดหลังสุดเป็น ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ที่ไม่เคยแพ้ สุพรรณบุรี เอฟซี โดยชนะ 3 เสมอ 3

2012 ดิวิชั่น 1

สุพรรณบุรี เอฟซี 1-2 ราชบุรี มิตรผล เอฟซี (เลกแรก)

ราชบุรี มิตรผล เอฟซี 0-0 สุพรรณบุรี เอฟซี (เลกสอง)

2013 ไทยพรีเมียร์ลีก

ราชบุรี มิตรผล เอฟซี 1-1 สุพรรณบุรี เอฟซี (เลกแรก)

สุพรรณบุรี เอฟซี 0-0 ราชบุรี มิตรผล เอฟซี (เลกสอง)

2014 ไทยพรีเมียร์ลีก

สุพรรณบุรี เอฟซี 1-2 ราชบุรี มิตรผล เอฟซี (เลกแรก)

ราชบุรี มิตรผล เอฟซี 3-0 สุพรรณบุรี เอฟซี (เลกสอง)

 

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

สุพรรณบุรี เอฟซี (อันดับ6) สโมสรดังจากศึกไทยพรีเมียร์ลีกนั้น ทำผลงานได้ระยะหลังได้น่าผิดหวังอย่างมากโดยล่าสุดในการแข่งขันศึกโตโยต้าลีกคัพก็ดันทะลึ่งไปแพ้ต่อ แพร่ ยูไนเต็ด ทีมตากลีกล่างในช่วง Extra Time ด้วยสกอร์ 3-2 แต่ยังเป็นผลดีกับทางสโมสรที่ไร้ปัญหาจัดทัพเพื่อลงสนามในคราวนี้ โดยหลายฝ่ายคาดเดาว่าทางด้านของ เซอร์จิโอ ฟาน ไดจ์ค กองหน้าคนสำคัญของทีมจะได้โอกาสลงสนามแทนที่ อังเดร หลุยส์ เลซี่ ในตำแหน่งกองหน้าตัวเป้าหลังจาก หลุยส์ เลซี่นั้นค่อนข้างกรอบมาจากการเล่นนัดก่อน โดยมีทางตัวของ คาร์เมโล่ กอนซาเลส ดาวดังประจำทีมและรายของ “บอล” จักรพันธ์ พรใส ปีกตัวทำเกมคนสำคัญที่จะได้ลงสนามทำเกมรุกให้กับทีม และมีทาง เดชา สอาดโฉม และ อี ซึง ฮี สองจอมทัพในแดนกลางลงสนามคู่กัน

ราชบุรี มิตรผล เอฟซี (อันดับ7) โชว์ฟอร์มเฉียบขาดด้วยการพิชิต กระบี่ เอฟซี 2-1 ได้สำเร็จ และผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายโตโยต้า ลีกคัพ ได้ได้เรียบร้อยแล้ว แต่ไม่สามารถใช้งานรายของ อองรี โจเอล ปราการหลังคนสำคัญของทีมได้เนื่องจากว่าตอนนี้ติดโทษแบน แต่บรรดาตัวรุกแข้งทองอย่าง เก็งกิ นางาซาโตะ , ใหญ่ นิลวงศ์ , บรูโน่ โลเปซ และ เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดซ ชื่อเหล่านี้สามารถลงสนามพร้อมกันได้ทั้งหมด และคาดว่าผลการแข่งขันน่าจะเป็นของทาง ราชบุรีที่ชั่วโมงนี้ค่อนข้างชื่อชั้นเหนือกว่าเกมรุกดุดันและน่าจะคว้าชัยชนะได้ไม่ยากเย็นนัก

 

รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม

สุพรรณบุรี เอฟซี : อนุรักษ์ , พลวัฒน์ , ปรัชญ์ , โรซาริโอ , ณัฐพงษ์ , เดชา , อี ซึง ฮี , จักรพันธ์ , คาร์เมโล่ , เจษฎา , ฟาน ไดจ์ค

ราชบุรี มิตรผล เอฟซี : อุกฤษณ์ , ศิลา , ชุมพล , อภิวัฒน์ , เอกลักษณ์ , เก็งกิ , ชุติพนธ์ , รัตนะ , ใหญ่ , บรูโน่ , เฮแบร์ตี้

Tags

Match Preview คริสตัล พาเลซ ชิลี ซัวเรซ ดร.ซาฟ ดิมาเรีย ดิเอโก ฟอร์ลัน บอลซูเปอร์คัพ บอลลีกคัพ บางกอกกล๊าส บาร์ซ่า บาร์เซโลน่า บีอีซี เทโร ผีแดง มิลาน มิลเนอร์ มิไฮ ยูฟ่าซูเปอร์คัพ ยูเวนตุส รอสโซ่เนรี่ ราชบุรี มิตรผล ราฟา เบนิเตซ ลิเวอร์พูล วิเคราะห์บอลซูเปอร์คัพ วิเคราะห์บอลบาร์เซโลน่า วิเคราะห์บอลสเปน วิเคราะห์บอลอังกฤษ วิเคราะห์บอลเซบีย่า ศรีสะเกษ เอฟซี สุพรรณบุรี เอฟซี หงส์แดง หลุยส์ ฟาน ฮาล อาร์เจนติน่า เฉลิมวุฒิ สง่าพล เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ เทรนเนอร์ใหม่ เมารี เอซีมิลาน แมนส์ฟิลด์ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แฮร์รี่ เคน โคปา อเมริกา โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก โอเว่น ไทยพรีเมียร์ลีก